Kênh giao tiếp cư dân thông qua app quản lý tòa nhà neoHome

• 27/08/2023

neoHome cung cấp giải pháp phần mềm Quản lý tòa nhà, thu phí dịch vụ và giao tiếp cư dân chung cư dành cho Ban quản trị, Ban quản lý tòa nhà nhằm nâng cao tiện ích và quản lý hóa đơn. Giải pháp phần mềm quản lý chung cư neoHome cho phép bạn nắm bắt thông tin chi tiết của cư dân tại từng căn hộ cùng các dịch vụ đăng ký, số lượng thành viên, vai trò trong gia đình, khách đến thăm hay người thuê nhà một cách tường minh và chính xác…

 

Quản lý hóa đơn và thông báo phí

Ban Quản lý có thể lập và theo dõi hóa đơn định kỳ bao gồm: Phí dịch vụ chung cư; vệ sinh; bảo vệ; điện; nước; bể bơi; bảo hiểm cùng phí gửi xe và các dịch vụ tiện ích công cộng khác đồng thời theo dõi chính xác tình hình nộp phí của cư dân thông qua các hình thức phổ biến. neoHome cung cấp giải pháp phân bổ hóa đơn tự động và thông minh.

 

Theo dõi biến động cư dân

Thông qua việc cho phép chủ căn hộ có thể đăng ký thành viên, khách thuê nhà hoặc khách đến thăm, Ban Quản lý có thể nắm chính xác được tình hình biến động cư dân trong toà nhà mình phục vụ.

 

Lợi ích tuyệt vời khi cư dân sử dụng app

Chỉ cần tải ứng dụng về máy là cư dân đã có thể nâng tầm chất lượng cuộc sống. Không còn gặp phải những khó khăn trong cách quản lý cũ.Cụ thể, khi sử dụng app cư dân sẽ đạt được những lợi ích sau:

 

Nhận thông tin từ ban quản lý nhanh chóng

Trước đây, cư dân muốn tiếp nhận thông tin từ ban quản lý thì phải đến bảng thông báo. Bây giờ, với app quản lý chung cư thì cư dân có thể nhận thông báo mọi lúc mọi nơi. Ban quản lý sẽ gửi thông báo lên hệ thống. Mọi cư dân trong tòa nhà sẽ nhận được thông báo qua điện thoại.

 

Ứng dụng sẽ giúp cư dân nhận được thông báo ngay cả khi không có mặt trong tòa nhà. Không cần phải xem thông báo ở bảng thông tin. Không sợ bị bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

 

Phản ánh dễ dàng với ban quản lý

Góp ý, phản ánh các vấn đề của tòa nhà là những việc làm của cư dân. Theo cách quản lý cũ, cư dân phải đến gặp trực tiếp ban quản lý để trao đổi. Đặc biệt, khi có các trường hợp khẩn cấp thì việc gặp trực tiếp rất mất thời gian.

 

Đối với app quản lý chung cư, cư dân không cần phải lo lắng về điều này. Bởi, thông qua ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với ban quản lý khi có vấn đề. Ban quản lý sẽ nhận được thông tin và nhanh chóng giải quyết cho cư dân.

 

Cư dân có phản ánh về giá điện, trục trặc thiết bị,…. chỉ cần gửi thông tin qua ứng dụng. Ban quản lý sẽ trả lời ngay lập tức, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

 

Thanh toán nhanh chóng bằng một cú click

Hàng tháng, cư dân trong tòa nhà sẽ phải đóng các khoản phí: điện, nước, phí quản lý, vệ sinh,…. Và phải gặp trực tiếp ban quản lý để thanh toán từng khoản phí gây mất thời gian. Đồng thời, thanh toán bằng phương thức này còn gây khó khăn cho ban quản lý.

 

App quản lý chung cư sẽ giải quyết tất cả. Chỉ một cú click là cư dân đã thanh toán xong toàn bộ chi phí. Tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của ban quản lý một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải cuống cuồng mỗi khi đến hạn nộp tiền.

 

Đặt lịch dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng

Thông thường các tòa chung cư sẽ tích hợp các dịch vụ: gym, tennis, yoga, bơi lội,… App sẽ cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ để đặt lịch sử dụng. Nếu bạn có ý định cuối tuần sẽ đi chơi tennis thì chỉ cần truy cập app và đặt lịch. Bạn không cần phải đến tận nơi xem lịch trống rồi hẹn lịch nữa.

 

Lưu trữ toàn bộ hóa đơn

Bạn không cần lo lắng bị khi bất cẩn làm mất hóa đơn giấy. App quản lý chung cư sẽ lưu trữ lại toàn bộ các hóa đơn giao dịch. Hóa đơn sẽ được lưu trữ trong thời gian dài. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Điều này đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch online. Giúp bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn.

 

Ứng dụng dễ sử dụng

Với những chức năng tuyệt vời, nhiều người lầm tưởng nó sẽ khó sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này lại rất dễ dàng thao tác. Nó sẽ được thiết kế thân thiện với người dùng. App quản lý là một ứng dụng trên điện thoại có phương thức sử dụng đơn giản. Dù bạn không quá am hiểu về công nghệ vẫn thao tác dễ dàng. Giao diện thiết kế thân thiện, giúp cư dân nhanh chóng chọn được nội dung mình cần truy cập.

Tags bài viết

Bài viết nổi bật

Những bài viết khác
Những bài viết về neoHome
Trở thành đối tác
neoHome
. Chính sách tối ưu
. Đãi ngộ hấp dẫn
. Giờ giấc linh hoạt
Đăng ký ngay
neoHome
  • Email: info@neohome.vn
  • Hotline: +84 87988 3139
  • Địa chỉ: 30 Hoa Lan, Phường 02, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
neoHome in App Store neoHome in Google Play
Sản phẩm khác
Đăng ký
Nhận thông tin mới nhất từ neoHome
Trang mạng xã hội
DMCA compliant image
Tiếng Việt
Version 1.1

Sản phẩm của
neoTech
Công ty TNHH TMDV Công Nghệ NEO - NeoTech
Copyright 2023 © neohome.vn. All Rights Reserved