Lợi ích khi sử dụng QR Code để quản lý tài sản của doanh nghiệp

Kiến thức quản trị

• 05/05/2023

Ứng dụng QR code vào việc quản lý tài sản đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong những năm gần đây. Sử dụng hệ thống qr code quản lý tài sản giúp tăng tốc và tự động hóa các quy trình quản lý và kiểm kê tài sản.  Dưới đây là một số lợi ích chính mà giải pháp QR code quản lý tài sản sẽ mang lại cho doanh nghiệp.

Tăng tốc quy trình quản lý tài sản.

Việc quản lý tài sản trước đây thường khiến các doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và công sức, nhất là với những doanh nghiệp sản xuất có lượng hàng hóa lớn. Thông thường thời gian kiểm kê có thể kéo dài tới vài ngày gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Sử dụng hệ thống quản lý tài sản bằng mã QR code sẽ tăng tốc độ xử lý các quy trình kiểm kê tài sản của doanh nghiệp. Giờ đây chỉ cần một thao tác quét mã qr code đơn giản là bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa và theo dõi tình trạng của các tài sản theo thời gian thực.

Quy trách nhiệm quản lý tài sản rõ ràng.

Một trong những lợi ích của phần mềm quản lý tài sản QR code là có một sổ đăng ký tài sản cố định được tạo tự động. Điều này sẽ cho phép bạn quy trách nhiệm cụ thể cho từng người về việc xử lý các công cụ và thiết bị của doanh nghiệp.

Giờ đây ngoài các thông tin đầy đủ về những tài sản của doanh nghiệp sở hữu, bạn còn có thể kiểm tra nhanh chóng xem những tài sản này đang ở đâu và ai đang quản lý chúng.

Tiết kiệm chi phí.

Những giải pháp quản lý tài sản trước đây thường rất tốn kém vì phải đầu tư máy móc thiết bị và hệ thống riêng để theo dõi. Với mã qr code bạn chỉ cần sử dụng smartphone quét để kiểm kê tài sản một cách nhanh chóng. tất cả dữ liệu được cập nhật trên hệ thống và có thể xuất ra excel một cách dễ dàng.

Tăng độ chính xác trong quá trình quản lý và kiểm kê.

Những phương pháp quản lý tài sản & kiểm kê trước đây thường được thực hiện thủ công nên rất dễ xảy ra sai sót và không biết được nguyên nhân tại sao các số liệu lại không khớp. Sử dụng QR code vào hệ thống quản lý tài sản sẽ giúp giảm thiểu những sai sót trên.

Quản lý tài sản tập trung trên một hệ thống.

Tất cả tài sản đều được gắn mã qr code và quản lý tập trung trên hệ thống. Doanh nghiệp có thể định vị, theo dõi, cập nhật số lượng, tình trạng theo thời gian thực một cách dễ dàng.

Xem thêm bài viết: Ứng dụng QR code vào phần mềm Quản lý tài sản.

Tags bài viết

Bài viết nổi bật

Những bài viết khác
Những bài viết về neoHome
Trở thành đối tác
neoHome
. Chính sách tối ưu
. Đãi ngộ hấp dẫn
. Giờ giấc linh hoạt
Đăng ký ngay
neoHome
  • Email: info@neohome.vn
  • Hotline: +84 87988 3139
  • Địa chỉ: 30 Hoa Lan, Phường 02, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
neoHome in App Store neoHome in Google Play
Sản phẩm khác
Đăng ký
Nhận thông tin mới nhất từ neoHome
Trang mạng xã hội
DMCA compliant image
Tiếng Việt
Version 1.1

Sản phẩm của
neoTech
Công ty TNHH TMDV Công Nghệ NEO - NeoTech
Copyright 2023 © neohome.vn. All Rights Reserved