Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà, khu dân cư với neohome

Kiến thức quản trị

• 27/09/2023

Quản lý vận hành tòa nhà – bài toán nan giải

 

Quản lý tòa nhà là hoạt động giám sát, kiểm tra của các đơn vị chủ đầu tư để đảm bảo tình trạng sử dụng của tòa nhà trên nguyên tắc tuân thủ các quy định về sử dụng nhà ở của cư dân hay văn phòng của các đơn vị đi thuê. Đồng thời có trách nhiệm bảo dưỡng, tu sửa (nếu có sự cố) để đảm bảo an toàn cho cả tòa nhà.

 

Chúng ta nên biết rằng với mỗi loại hình tòa nhà khác nhau thì việc tổ chức bộ máy quản lý vận hành tòa nhà cũng phải có những đặc trưng cùng nét riêng biệt khác nhau, vì vậy khi xây dựng mô hình quản lý chung cư các chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý vận hành cũng phải dựa theo nét riêng biệt từng tòa nhà chung cư để xây dựng phương án quản lý vận hành chính xác và hiệu quả.

 

Trên thực tế, đơn vị quản lý cần phải nắm bắt rõ tình hình sử dụng và hoạt động của tòa nhà, thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn của các thiết bị công cộng như nguồn điện, nguồn nước, thang máy, hệ thống báo cháy,… Công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức với mức độ kiểm tra thường xuyên và đồng nhất để kịp thời phòng tránh những trường hợp không may sẽ có thể xảy ra.

 

2. Phần mềm quản lý và vận hành tòa nhà: Giải pháp hiệu quả, an toàn và toàn diện

 

Việc quản lý vận hành tòa nhà, chung cư không phải cứ nhiều nhân sự là có thể quản lý vận hành chung cư tốt và hiệu quả. Với sự phát triển của công nghệ đặc biệt là công nghệ chuyển đổi số trong ngành bất động sản đang phát triển rất mạnh mẽ, thì các phần mềm quản lý tòa nhà chung cư đã ra đời để giúp các ban quản lý có thể dễ dàng giám sát, kiểm tra những hoạt động của tòa nhà.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý tòa nhà khác nhau. Và đứng đầu trong danh sách những phần mềm quản lý tòa nhà chính là cái tên neoHome – đây là mô hình quản lý và thanh toán thông minh và hiện đại bậc nhất. Nền tảng quản lý và vận hành của phần mềm được xây dựng trên nhu cầu thực của các tòa nhà nên có thể đáp ứng tối đa những nhu cầu và tiêu chí sử dụng, đem đến giải pháp hiệu quả và bền vững.

 

>>> Xem thêm: Lý do sử dụng phần mềm neohome cho khu cho thuê, homestay

 

neoHome phù hợp với nhiều mô hình quản lý chung cư, quản lý căn hộ thông mini, quản lý nhà trọ, quản lý tòa nhà, văn phòng cho thuê, quản lý mặt bằng… khác nhau, dù quy mô quản lý là bé hay lớn.

 

Phần mềm cũng có khả năng bao quát hầu hết các hoạt động của tòa nhà bao gồm bộ phận kỹ thuận, chủ đầu tư, kế toán, bộ phận lễ tân, chăm sóc khách hàng, dân cư,… với nhiều tính năng vượt trội giúp các công việc quản lý tòa được vận hành theo một quy trình khép kín.

 

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm Quản lý tòa nhà neoHome có thể kể tới như:

 

– Tất cả dữ liệu về tòa nhà đều được lưu trữ và quản lý trên một hệ thống duy nhất, giúp ban quản lý tòa nhà và mọi nhân viên có thể chia sẻ tài liệu dễ dàng, tránh thất thoát.

– Chức năng phân quyền chặt chẽ giúp ban quản lý hạn chế quyền truy cập và thao tác đối với dữ liệu, giúp tất cả nhân viên phòng ban làm việc đồng bộ tập trung mà vẫn đảm bảo việc bảo mật thông tin quan trọng.

– Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, khả năng tùy chỉnh linh hoạt, thích hợp với tất cả các mô hình tòa nhà.

– Làm việc trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây, người dùng có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi, miễn là bạn có một thiết bị kết nối Internet.

– Tích hợp sẵn với hệ sinh thái phần mềm quản lý của neoHome bao gồm: phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm quản lý bán hàng, nhà hàng, phần mềm quản lý điện, nước,… qua đó mang tới một giải pháp toàn diện và khép kín.

 

Có thể nói phần mềm quản lý và vận hành tòa nhà neoHome là giải pháp phần mềm tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý tòa nhà. Với nhiều tính năng ưu việt cùng mức giá vô cùng cạnh tranh, tin chắc rằng người dùng sẽ rất hài lòng với quyết định chọn dùng sản phẩm này của chúng tôi.

 

Liên hệ: info@neohome.vn

Tags bài viết

Bài viết nổi bật

Những bài viết khác
Những bài viết về neoHome
Trở thành đối tác
neoHome
. Chính sách tối ưu
. Đãi ngộ hấp dẫn
. Giờ giấc linh hoạt
Đăng ký ngay
neoHome
  • Email: info@neohome.vn
  • Hotline: +84 87988 3139
  • Địa chỉ: 30 Hoa Lan, Phường 02, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
neoHome in App Store neoHome in Google Play
Sản phẩm khác
Đăng ký
Nhận thông tin mới nhất từ neoHome
Trang mạng xã hội
DMCA compliant image
Tiếng Việt
Version 1.1

Sản phẩm của
neoTech
Công ty TNHH TMDV Công Nghệ NEO - NeoTech
Copyright 2023 © neohome.vn. All Rights Reserved