Giải pháp quản lý lịch phòng họp thông minh

Kiến thức quản trị

• 24/12/2023

Công ty hay nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng thường có rất nhiều phòng họp. Nhưng với số lượng phòng ban hay nhân viên lớn, nhu cầu tối ưu việc sử dụng phòng họp, tránh bị đặt chỗ trùng nhau hay phòng họp để trống trong khi có bộ phần đang cần họp gấp, … thì các công ty này cần sử dụng phần mềm quản lý việc đặt phòng đi kèm với hệ thống màn hình hoặc máy tinh bảng gắn tại mỗi phòng họp.

 

Quản lý phòng họp dễ dàng cho tất cả mọi người

 

Hệ thống đèn giao thông toàn cầu thực sự không có chỗ để giải thích, Có được một phòng họp dễ dàng với hai cú nhấp chuột hoặc chỉ cần sử dụng RFID hoặc NFC để đặt phòng hoặc sử dụng ứng dụng neoHome để đặt lịch phòng họp.
 

Tiết kiệm thời gian và không gian

 

Tận dụng tối đa thời gian và không gian văn phòng của bạn. Nói lời tạm biệt với những căn phòng “bị đánh cắp”, những cuộc họp bị gián đoạn và những căn phòng trống do vắng người. Chào ngày làm việc suôn sẻ hơn với các cuộc họp tốt hơn và tăng năng suất!

 

Làm cho nơi làm việc của bạn trở nên thông minh

 

Bạn đã bao giờ có cảm giác rằng bạn cần thêm phòng họp? Phòng Meetio cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hành vi đặt phòng và cách phòng họp của bạn thực sự được sử dụng. Sử dụng dữ liệu để điều chỉnh chức năng và tối ưu hóa không gian văn phòng của bạn.

 

Các tính năng tuyệt vời:

 

Tình trạng phòng: dựa vào màu sắc để biết được trạng thái phòng, màu xanh lá cây cho có sẵn, màu vàng cho sắp có và màu đỏ là cuộc hợp đang diễn ra.

Số lượng thành viên: Cho biết số  lượng người họp hoặc số lượng tối đa cho mỗi phòng họp

Chế độ kiosk: Ứng dụng giới hạn người dùng chỉ có thể truy cập Phòng và có thể được tùy chỉnh trong những hành động được phép trên máy tính bảng. Không có thêm lông tơ trong ứng dụng để làm cho vấn đề phức tạp.

Đặt lịch hợp tức thời:  Đặt phòng miễn phí! Chỉ với hai cú nhấp chuột dễ dàng, phòng trống là của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng RFID hoặc NFC để đặt chỗ và nhận dạng chính mình. Các đồng nghiệp sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng, lịch và email.

Quản lý trung tâm: Quản lý tập trung tất cả các máy tính bảng của bạn trong ứng dụng web Admin dựa trên đám mây của chúng tôi – không cần thêm phần mềm hoặc máy chủ!

Tùy chỉnh diện mạo: Hiển thị hình nền của riêng bạn và điều chỉnh độ trong suốt. Bạn cũng có thể chọn màu phông chữ tùy chỉnh trên thiết bị.

Hỗ trợ lịch: Ứng dụng kết nối liền mạch với lịch hiện có của bạn. Không cần bổ trợ hoặc phần mềm máy chủ!

Đặt chỗ tùy chỉnh: Cho phép bạn đặt chỗ được cá nhân hóa. Bạn có thể quyết định phòng, thời gian, tên của cuộc họp, v.v.

Thống kê sử dụng phòng: Nhận dữ liệu có giá trị về việc sử dụng phòng và hành vi đặt phòng, cho phép bạn điều chỉnh chức năng và quy hoạch không gian của mình tốt hơn.

Xây dựng thương hiệu: Xây dựng thương hiệu cho người quản lý phòng bằng cách thêm logo công ty của riêng bạn vào màn hình. Thay đổi bảng màu để phù hợp với hồ sơ công ty của bạn.

Kết thúc sớm: Giải phóng khoảng thời gian thừa đó từ việc đặt phòng của bạn và cung cấp phòng cho đồng nghiệp bằng cách chọn “kết thúc sớm”. Chỉ cần hai cú nhấp chuột nhanh chóng là bạn có thể ra khỏi phòng.

Kéo dài cuộc họp: Cần thêm thời gian cho cuộc họp của bạn? Đừng lo lắng, chỉ cần chọn “kéo dài cuộc họp” và căn phòng là của bạn trong một thời gian nữa.

Thống kê: Thống kê về việc sử dụng nơi làm việc cung cấp cho bạn những hiểu biết vô giá về cách các nguồn lực của bạn thực sự được sử dụng. Không còn phỏng đoán nữa!

Bảo vệ: Bảo mật cấp doanh nghiệp giữ cho dữ liệu của bạn luôn ổn định, an toàn và bảo mật.

Tham khảo: Phần mềm quản lý đặt phòng họp và những lợi ích cho doanh nghiệp

Tags bài viết

Bài viết nổi bật

Những bài viết khác
Những bài viết về neoHome
Trở thành đối tác
neoHome
. Chính sách tối ưu
. Đãi ngộ hấp dẫn
. Giờ giấc linh hoạt
Đăng ký ngay
neoHome
  • Email: info@neohome.vn
  • Hotline: +84 87988 3139
  • Địa chỉ: 30 Hoa Lan, Phường 02, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
neoHome in App Store neoHome in Google Play
Sản phẩm khác
Đăng ký
Nhận thông tin mới nhất từ neoHome
Trang mạng xã hội
DMCA compliant image
Tiếng Việt
Version 1.1

Sản phẩm của
neoTech
Công ty TNHH TMDV Công Nghệ NEO - NeoTech
Copyright 2023 © neohome.vn. All Rights Reserved